Danh mục sản phẩm

IN HÌNH LÊN LY SỨ

GỐM SỨ MINH LONG

LY SỨ ĐẸP CAO CẤP

IN HÌNH LÊN PHA LÊ - THỦY TINH

GỐM SỨ BÁT TRÀNG

KỶ NIỆM CHƯƠNG

IN HÌNH LÊN ĐĨA SỨ

IN HÌNH LÊN VỎ iPHONE - SAMSUNG

IN HÌNH LÊN ĐÁ THIÊN NHIÊN - GẠCH MEN

BÚT BI QUẢNG CÁO

ÁO THUN - ĐỒNG PHỤC

QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ

ÁO MƯA

QUÀ TẶNG MÓC KHÓA

QUÀ TẶNG HOA HỒNG

TRANH GHÉP HÌNH

QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO KHÁC

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

HÀNG THANH LÝ

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức nổi bật
Các kiểu mẫu Ly, Cốc sứ đẹp tại Việt Nam
Ngày cập nhật: 18/09/2015

Các kiểu mẫu ly cốc sứ đẹp tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, gốm sứ sản xuất trong nước đã có chổ đứng và niềm tin từ khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi những người chuyên làm về các sản phẩm gốm sứ với nhiều năm kinh nghiệm. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về các sản phẩm ly cốc sứ dùng để uống nước hàng ngày. Qua đây những người tiêu dùng có thể xem xét và lựa chọn cho mình các ly sứ dùng để uống nước hàng ngày trong gia đình, trong công ty…


 1    Ly cốc sứ trắng thông dụng.

Hiện tại các sản phẩm của Gốm Sứ Minh Long là sản phẩm cao cấp tại thì trường Việt Nam, ngoài ra còn có các sản phẩm từ các làng nghề gốm sứ  nổi tiến như Bát Tràng, gốm sứ Bình Dương…

 Ly sứ Minh Long

Các mẫu ly sứ này có thể dùng để in hình ảnh hay logo làm quà tặng cho các chương trình hội nghị khách hàng, giới thiệu các sản phẩm mới, quà tặng khuyến mãi…

 2.      Ly Cốc Sứ hoa văn

Đây là các mẫu ly cốc sứ có in sẵn hoa văn từ nhà sản xuất. Có nhiều loại hoa văn thông dụng, như hoa văn vế phong cảnh, văn hóa hay các địa điểm du lịch nỗi tiếng của Việt Nam…

 Ca mẫu đơn thanh trúc

 3.      Ly cốc sứ có nắp

Trước đây phần lớn nắp ca sứ là làm bằng chất liệu sứ, hiện nay thì ly sứ có nắp rất phong phú về chuẩn loại và màu sắc. Nhiều sản phẩm ly sứ có nắp silicon đã được ưu chuộng và được dùng phổ biến.

 Ly sứ có nắp

Chúng ta có thể In hình lên ly sứ trên sản phẩm này.

4.     Ly sứ nền màu

Không phải như các ly sứ trắng thông dụng, các loại ly sứ nền màu làm đa dạng và phong phú cho các sản phẩm chủ yếu là các sản phẩm đơn sắc như màu đen, màu đỏ, màu hồng…Người dùng có thể chọn màu sắc theo sở thích của mình.

20150204100950_LSD-HQ006_1.jpg 

 Các sản phẩm này cũng có thể in logo, hình ảnh theo yêu cầu

 5.      Ly sứ kiểu cách.

Đây phần lớn là các loại ly cốc sứ xuất phát từ Trung Quốc, gồm có các sản phẩm như dưới đây. 

Ly Sứ Đổi Màu hay còn gọi là Ly Sứ Huyền ảo.

Để hình dung ly sứ như sau: Khi chúng ta rót nước sôi vào ly sứ làm ly sứ nóng lên khi đó hình ảnh được in sẽ hiện ra, làm cho món quà thêm nhiều bất ngờ cho người nhận. Khi ly sứ nguội thì nó sẽ trở về trạng thái như ban đầu.

Ly sứ huyền ảo

Ly sứ đổi màu là món quà rất phù hợp cho cho các dịp Sinh Nhật, Ngày 8/3, Valentine, Noel...đảm bảo người nhận được món quà này sẽ rất hài lòng và thấy thích thú với nó. 

Hiện nay có nhiều mẫu ly sứ đổi màu cách điệu có quai tim.

Ly sứ đổi màu cũng phong phú về màu sắc và chuẩn loại, ngoài các sản phẩm in hình có sẵn còn có các sản phẩm in hình ảnh theo yêu cầu và sở thích.

 Ly sứ quai thú

Là loại ly có quai cầm là hình các con thú, phổ biến là các con thú trong 12 con giáp. Trẻ em thì thích ly sứ này vì có nhiều hình thù ngộ nghĩnh.

Để xem và chọn cho mình các sản phẩm ly sứ để dùng hàng ngày hay làm quà tặng cho doanh nghiệp. Chúng ta có thể liên hệ với Nicegift.vn là nhà phân phối và in ấn logo hình ảnh lên các sản phẩm ly cốc sứ tại TpHCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm về các sản phẩm gốm sứ đã khẳng định được uy tín và chổ đứng tại thị trường Tp.HCM.

 

Liên hệ nicegift.vn

Hãy để chúng tôi tư vấn và chọn món quà tặng đẹp và ý nghĩa cho bạn

 Thứ hai - Thứ Bảy : 8:30am - 19:00pm

137/14 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Phone : (08) 62762235 | (08) 66757508 | Hotline : 0909126148

order@nicegift.vn

Website: http://nicegift.vn

Nguồn tin: Tư vấn và chăm sóc khách hàng nicegift.vn
Tin khác