Danh mục sản phẩm

IN HÌNH LÊN LY SỨ

GỐM SỨ MINH LONG

LY SỨ ĐẸP CAO CẤP

IN HÌNH LÊN PHA LÊ - THỦY TINH

GỐM SỨ BÁT TRÀNG

KỶ NIỆM CHƯƠNG

IN HÌNH LÊN ĐĨA SỨ

IN HÌNH LÊN VỎ iPHONE - SAMSUNG

IN HÌNH LÊN ĐÁ THIÊN NHIÊN - GẠCH MEN

BÚT BI QUẢNG CÁO

ÁO THUN - ĐỒNG PHỤC

QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ

ÁO MƯA

QUÀ TẶNG MÓC KHÓA

QUÀ TẶNG HOA HỒNG

TRANH GHÉP HÌNH

QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO KHÁC

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

HÀNG THANH LÝ

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức nổi bật
Nên sử dụng gốm sứ Minh Long thay cho gốm sứ Trung Quốc
Ngày cập nhật: 06/05/2015
Bát ăn cơm trên thị trường đồ gốm sứ Việt Nam có rất nhiều loại, nhưng để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn vệ sinh cho người sử dụng là một việc rất quan trọng cho người tiêu dùng.  Hiện nay các sản phẩm Bát ăn cơm có xuất sứ từ Trung Quốc được giả là hàng Việt Nam rất nhiều , chúng tôi sẽ phân tích chi tiết cách nhận biết sản phẩm an toàn cho người dùng và phân biệt được Bát ăn cơm Trung quốc giả là hàng Việt Nam như thế nào.

Bát ăn cơm sứ là một vật dụng rất quan trọng hàng ngay trong mỗi bữa ăn của gia đình, việc lựa chọn bộ đồ sứ để cho mâm cơm  không phải đơn giản .
Làm sao tìm được loại bát đĩa đẹp giá cả phù hợp và quan trọng nhất là tính an toàn khi sử dụng .
20120415054614_LysuML0.36L.jpg

Với bộ đồ ăn của Trung quốc rẻ tiền, việc mất an toàn khi sử dụng là đương nhiên , vì tại sao gốm sứ Trung quốc rẻ tiền, vì họ sử dụng loại men sống , khi đun ở nhiệt độ 1.000 độ C là được . Khi đó họ được rất nhiều cái lợi như, tốn ít nhiên liệu gas, hàng rất tròn và ít bị lỗi , giá thành sẽ rất rẻ .

20130328020449_DT20LXminhlong.jpg

Nhưng cái hại với con người là vô cùng vì, men sống khi sử dụng sẽ rất độc hại cho con người , các bạn khi sử dụng bát  Trung  Quốc sẽ thấy trong lòng bát ở dưới đáy sẽ bị xước và dần biến đổi mầu , đó là do đũa , thì cạo nhiều làm nó bị xước , và những cái chất bị cầy ra từ vết xước đó là rất độc hại cho người ăn phải .
Tiếp theo là men sống, nên sứ rất giòn và rễ vỡ, khi sử dụng sẽ bị vỡ tự nhiên , kể cả không va chạm mạnh , làm bị thương cho người không may va chạm vào .
Và chúng tôi khuyên người Việt Nam hãy tránh các sản phẩm gốm sứ rẻ tiền của Trung Quốc , đảm bảo an toàn cho mình và góp phần đẩy mạnh sự phát triển các thương hiệu gốm sứ Việt Nam an toàn và thân thiện .

Chúng tôi xin giới thiệu Gốm Sứ Minh Long là loại gốm sứ cao cấp sản xuất tại Việt Nam.
Về các sản phẩm quà tặng như In hình lên ly sứ, đĩa sứ, bộ bình trà Minh long... Chúng tôi trực tiếp in ấn lên các sản phẩm này. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng
Nguồn tin: từ internet
Tin khác